RSS

[Kỹ năng] Bí Quyết Giao Tiếp – Tác giả: Larry King

19 Th11

Bí Quyết Giao Tiếp
Tác giả:
Larry King

00

Bạn muốn

1. Nhảy ra khỏi máy bay mà không có dù

Hay

2. Ngồi bên cạnh một ai đó bạn chưa gặp bao giờ trước bữa tiệc

Nếu câu trả lời của bạn là 1, bạn không phải cảm thấy tệ hại. Bạn còn có rất nhiều người cùng cảnh ngộ. Mặc dù giao tiếp là công việc chúng ta thực hiện hàng ngày, có nhiều tình huống chúng ta gặp khó khăn, nhưng cũng có nhiều tình huống chúng ta có thể làm tốt hơn. Con đường dẫn đến thành công, dù là xã giao hay chuyên nghiệp, đều cần đến giao tiếp. Nếu bạn là người không tự tin khi giao tiếp, con đường tới tương lai của bạn sẽ gồ ghề khó đi.

Như một nhà văn đã viết: “Tốt hơn hết là giữ im lặng và vờ làm kẻ ngốc con hơn mở miệng và nói những điều không chắc chắn”. Khi bạn nói chuyện với một người lạ hay với rất nhiều người cùng một lúc, sự sợ hãi càng lớn hơn.

Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn xua đi những nỗi sợ. Có một điều tác giả đã học được là sẽ không có ai để bạn nói chuyện với bạn không có thái độ đúng đắn. Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể thực hiện bất cứ cuộc trò chuyện nào cùng với sự tự tin và bạn sẽ biết cách làm thế nào để chuyển tải những thông tin của mình đến đối tượng giao tiếp một cách hiệu quả nhất theo cách làm của những người chuyên nghiệp. Bạn sẽ nói năng tốt hơn và thích giao tiếp hơn.

Cuốn sách bao gồm nhiều ví dụ trong nhiều tình huống về cuộc sống thực, từ đám cưới của một người họ hàng đến bữa tiệc dành cho những người thắc nơ đen và ngay cả trong cuộc họp của hội phụ huynh. Tác giả sẽ cho các bạn biết những điều tác giả được học từ những vị khách mời trên truyền hình và làm thế nào các bạn có thể sử dụng được những bài học kinh nghiệm của tác giả – các bạn có thể thấy một số chúng sẽ rất khó thực hiện – đối với bản thân mình.

Nói chuyện là hình thức thiết yếu nhất của giao tiếp giữa con người với nhau, điều làm cho chúng ta khác biệt những loài vật khác. Trên thực tế, các nhà nghiên cứu phỏng đoán một người trung bình nói khoảng 18.000 từ mỗi ngày và tác giả không hề nghi ngờ con số đó. Do vậy, tại sao không phát triển kỹ năng nói của chúng ta để trở thành những người có khả năng ăn nói tốt nhất? Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ.

Full prc download

Advertisements
 
 

Nhãn: ,

Bình luận của bạn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: