RSS

[Ký sự] Xách Ba lô lên và đi – Tác giả: Huyền Chip

25 Th9

Xách Ba lô lên và đi
Tác giả:
Huyền Chip

000

Công ty phát hành: Quảng Văn
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Nguồn ebook: http://luv-ebook.com/ 

Có bao giờ bạn tự hỏi: “bạn có phải là một người yêu sách và thích đọc sách không ? “. Nếu câu trả lời của bạn là có, chắc hẳn bạn tìm đọc những quyển sách mà mình yêu thích và bạn sẽ thấy vui hơn khi bạn chia sẽ, thảo luận những điều hấp dẫn, thú vị về quyển sách với bạn bè xung quanh mình.

Hiểu được điều đó Alo123.vn xin giới thiệu cùng các bạn những quyển sách ly kỳ, hấp dẫn, chắc chắn khi bạn đọc sẽ thấy tâm trạng được thư giãn, giảm stress sau những lúc căng thẳng.

Nếu tựa sách mà bạn tìm đọc chưa được đăng tải trên Alo123.vn , vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Giới thiệu về nội dung: 

Bước chân của Huyền khởi đầu cho trào lưu mới trong giới trẻ Việt: Khát khao vươn ra thế giới, đi và trải nghiệm. Cô bé quyết chí làm “Ta ba lô” không chỉ để thỏa mãn khát khao khám phá, trưởng thành mà còn đem hình ảnh, văn hóa Việt Nam đến với bạn bè năm châu. Nhưng không phải ai cũng có bản lĩnh để đi như Huyền. Điều thú vị toát ra từ con người Huyền nằm trong sự khác biệt và dám khác biệt. Cô bé ấy dường như đứng ngoài khuôn mẫu thông thường của một nhân vật quan trọng.

Bạn đã bao giờ ước mình sẽ đi vòng quanh thế giới chưa, chắc là có rồi. Nếu bạn đang ở độ tuổi 20, chắc hẳn đã từng 1 lần đã nghĩ “viễn vông” như thế, nhưng cái điều bạn nghĩ đến đầu tiên là phải có tiền, bởi đi nhiều như thế thì cần rất nhiều tiền, rồi thì sau đó sẽ không dám nghĩ đến nữa. Nhưng Huyền đã đi mà chỉ có 700 usd thôi. Chính những thiếu thốn đó đã thôi thúc Huyền lên đường, cô bé không “đợi đủ đầy để đi”. Đó dường như là điều đặc biệt nhất ở cô bạn 9x Huyền Chip.

Sau khi được báo chí rầm rộ về chuyến đi “ngông” của mình, Huyền bỗng trở nên nổi tiếng,nhiều nhà xuất bản đã tìm đến Huyền để đặt hàng em viết sách. “Xách ba lô trên vai và đi” đã ra đời đơn giản như thế. Nhưng để có được những trang viết, những sự kiện xuất hiện như trên sách thì không phải là điều đơn giản. Huyền nói: “động lực khiến tôi lao vào viết ngay quyển sách này không gì khác ngoài việc tôi muốn truyền cảm hứng khám phá, phiêu lưu mạo hiểm đến những bạn trẻ, hãy mạnh dạn vác ba lô đến những vùng đất xa xôi mà bạn chưa một lần được đặt chân đến”.

Tập 1: Châu Á Là Nhà. Đừng Khóc! (prc)

Tập 2: Đừng Chết Ở Châu Phi! (prc)

Advertisements
 
 

Nhãn: ,

Bình luận của bạn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: