RSS

[Ngôn tình] Bộ Bộ Kinh Tâm – Tác giả: Đồng Hoa

10 Th5

Bộ Bộ Kinh Tâm
Tác giả: Đồng Hoa

00

Bộ Bộ Kinh Tâm được đăng tải lần đầu trên mạng văn học Tấn Giang năm 2005, đến năm 2006 được xuất bản. Năm 2009 và 2011 lần lượt tái bản hai lần, mỗi lần xuất bản, Bộ Bộ Kinh Tâm đều lọt vào danh sách bán chạy của hai trang bán sách trực tuyến lớn nhất Trung Quốc là dangdang.com và amazon.cn.

Cô gái Trương Hiểu 25 tuổi là một nữ nhân viên văn phòng có cuộc sống bình thường tại thành phố Thâm Quyến. Cuộc sống ấy có lẽ cứ bình lặng trôi đi với những lo toan thường nhật như bao người khác nếu không có tai nạn định mệnh đã đưa cô đến với một thế giới cách thời đại của mình hàng trăm năm. Từ một cô gái bình thường ở thế kỷ XXI, cô trở thành Mã Nhĩ Thái – Nhược Hi, em vợ của Bát a ca Dận Tự, con vua Khang Hy.

Số phận của Trương Hiểu – Nhược Hi và những nhân vật khác trong Bộ Bộ Kinh Tâm là số phận không thể tránh thoát của những kiếp người nhỏ nhoi, bất lực giãy giụa trong cái bóng của ngai vàng tưởng chừng cao sang hoa lệ mà bên trong chất chứa đầy mưu toan hiểm độc, đau đớn và hy sinh. Mỗi phận người, dù cao sang hay thấp hèn, dù kiêu ngạo hay luồn cúi, dù thắng thế hay thất thế… đều nhận lấy những kết cục của mình – không cách nào trốn thoát được. Đó là kết cục của mọi kiếp sống nơi có Tử Cấm Thành lộng lẫy nhưng lạnh lùng phủ bóng.

Nhưng vũ đài lịch sử rộng lớn và thâm sâu của Bộ Bộ Kinh Tâm không chỉ có tranh đấu cung đình tàn khốc mà còn có những điểm sáng ấm áp của lòng trung thành, tình cảm huynh đệ, tình bằng hữu và tình yêu nam nữ. Đi qua một vòng những yêu hận mãnh liệt, mưu kế hiểm sâu, giằng xé dày vò, các mối quan hệ phức tạp đan xen và những kết cục của phận người trong Bộ Bộ Kinh Tâm để lại vô vàn dư âm miên man không dứt, có bâng khuâng tiếc nuối, có chua xót thương tâm, có bàng hoàng kinh sợ nhưng cũng có cảm thông thấu hiểu.

Năm 2009, bản quyền truyền hình của Bộ Bộ Kinh Tâm được chuyển nhượng cho công ty Đường Nhân Thượng Hải. Bộ phim được phát sóng lần đầu trên Đài Truyền hình Hồ Nam vào tháng 9 năm 2011, ngay lập tức đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo khán giả truyền hình và là một trong những bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất năm 2011.

Full prc download

Advertisements
 
6 phản hồi

Posted by trên 10/05/2012 in Ebooks

 

Nhãn: ,

6 responses to “[Ngôn tình] Bộ Bộ Kinh Tâm – Tác giả: Đồng Hoa

  1. Ren Kokushi

    18/08/2012 at 7:34 Sáng

    HỬ ???? Hình như ta link vào link chờ em lớn dc ko mà ???

     

Bình luận của bạn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: